KCV Slide 1
KCV Slide 2
KCV Slide 3
KCV Slide 4
KCV Slide 5
KCV Slide 8
KCV Slide 6
KCV Slide 7

Dẫn đầu thế giới về các mặt hàng thiết yếu để mang đến một cuộc sống tươi đẹp hơn

  • Trụ sở chính của Kimberly-Clark được đặt tại Texas, Mỹ và chúng tôi thực sự tự hào khi gần 1/4 dân số thế giới dùng các sản phẩm của chúng tôi mỗi ngày. Chúng tôi hiện đang nắm giữ vị trí số 1 hoặc số 2 tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới trong việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm thiết yếu hàng ngày.

  • Tại Việt Nam, với tư cách là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm thiết yếu, nhiều năm qua, hàng triệu trẻ em được bảo vệ và phát triển toàn diện cùng với thương hiệu Huggies cũng hàng triệu nữ giới được đảm bảo sự thoải mái và bảo vệ vượt trội cho các nhu cầu phụ nữ thông qua thương hiệu Kotex của chúng tôi. Với những người đã và đang dõi theo các thương hiệu của Kimberly-Clark trong hơn 140 năm qua, ngày hôm nay, chúng tôi tự hào đem đến cho hơn 1 tỉ người trên thế giới sức khỏe, tiếng cười, tình yêu và năng lượng để vui sống mỗi ngày. Với những sản phẩm tã/bỉm và khăn ướt tốt nhất dành trẻ em, những chiếc khăn giấy mềm mại nhất và là đối tác cung cấp tốt nhất cho các công ty, doanh nghiệp; chúng tôi luôn không ngừng tìm kiếm những phương pháp mới và tốt nhất để đem đến một cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn không chỉ cho khách hàng, người tiêu dùng của Kimberly-Clark mà còn cho hành tinh này của chúng ta.

Work with us

Làm việc với chúng tôi

Với sự quy tụ những người có niềm đam mê để giành chiến thắng và mong muốn làm nên sự khác biệt cho cuộc sống của mọi người.

Kimberly-Clark Careers

Our environment

Thế giới thiết yếu của chúng ta

Tìm hiểu về những thành tựu mới nhất của chúng tôi trong trách nhiệm xã hội và môi trường bền vững.

Sustainability 2022

Kimberly-Clark Vietnam 25 years

KCV 25 năm

Trong 25 năm qua, chúng tôi tin rằng chúng tôi đã cung cấp nhu yếu phẩm cần thiết hàng ngày cho người tiêu dùng Việt

KCV 25 years