Làm việc tại KCV

Làm việc với những thương hiệu của chúng tôi

Xây dựng những thương hiệu toàn cầu của Kimberly-Clark

Working On Huggies

Những thương hiệu toàn cầu của Kimberly-Clark đang dẫn đầu thế giới trong việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm thiết yếu vì một cuộc sống tốt đẹp hơn. Mỗi ngày, hơn ¼ dân số thế giới tin tưởng chúng tôi cùng những giải pháp mà chúng tôi đưa ra nhằm nâng cao sức khỏe, cải thiện chất lượng vệ sinh và thể chất của con người. Những thương hiệu đáng tin cậy của chúng tôi đang nắm giữ vị trí số 1 hoặc đồng vị trí số 2 trong việc cung cấp sản phẩm thiết yếu tại hơn 80 quốc gia.

Hơn 140 năm qua, Kimberly-Clark đã và đang không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Thông qua những cải tiến trong thiết kế và hướng phát triển, chúng tôi đã tạo nên những chủng loại sản phẩm mới, đổi mới những sản phẩm hiện có và xác định lại giá trị của chúng.

Những thương hiệu hàng đầu thế giới của Kimberly-Clark

Những thương hiệu hàng đầu của chúng tôi là Huggies và Kotex đã và đang cung cấp các sản phẩm thiết yếu hàng ngày cho các khách hàng ở khắp mọi miền Việt Nam. Bạn sẽ có cơ hội được làm việc với những thương hiệu của chúng tôi từ các quy trình đổi mới, các chương trình quảng cáo, quản lý quan hệ khách hàng để tạo nên những thay đổi đầy tích cực.

Các thương hiệu theo mô hình B2B của Kimberly-Clark Professional đảm bảo những giải pháp tốt nhất nơi làm việc và chất lượng hàng đầu cho các sản phẩm khăn giấy, các sản phẩm vệ sinh dùng tại nhà, trên máy bay hoặc các khách sạn 5 sao.

Sự thành công của Kimberly-Clark được xây dựng bởi một đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết

"Tôi thích làm việc cho các nhãn hàng chăm sóc mẹ và bé, nơi vai trò của một bà mẹ như tôi đuợc phát huy. Hầu như tất cả các bà mẹ đều đánh giá cao những sản phẩm của Huggies và điều này làm tôi cảm thấy mình đã làm tròn nhiệm vụ của một Marketer."

Chị Trúc, Trưởng nhãn hàng – Ngành hàng chăm sóc trẻ em.

"Tôi bị Kimberly-Clark thu hút bởi những thương hiệu hàng đầu cùng quy mô đa quốc gia với hàng trăm cơ hội nghề nghiệp trên toàn thế giới. Tôi yêu những con người cực kỳ thông minh và chuyên nghiệp nơi đây. Có thể nói, con người chính chính là yếu tố quan trọng nhất tạo nên Kimberly-Clark."

Anh Ngọc, Giám đốc Nhân sự khối nhà máy.

"Tôi làm việc cho Kotex- nơi có môi trường làm việc năng động và dành nhiều sự quan tâm dành cho nữ giới. Tôi yêu công việc của mình bởi tôi cảm thấy mình đang góp phần tạo nên những ảnh hưởng và khác biệt tích cực cho tất cả chị em phụ nữ khắp mọi miền đất nước."

Chị An, Trưởng nhãn hàng – Ngành hàng chăm sóc vệ sinh phụ nữ.