Làm việc tại KCV

Làm việc với những thương hiệu của chúng tôi

CÁC CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP ĐANG CÓ

Kimberly-Clark Việt Nam tạo nên những sản phẩm thiết yếu cho một cuộc sống tốt đẹp hơn – với những thương hiệu nổi tiếng như Huggies và Kotex. Cùng với việc phát triển kinh doanh, chúng tôi cũng giúp xây dựng sự nghiệp của bạn thông qua các trải nghiệm thực tế và các cơ hội vô vàn. Nếu tư duy đổi mới sáng tạo và đam mê chiến thắng là những điều truyền cảm hứng cho bạn trong công việc, hãy đến và GIẢI PHÓNG SỨC MẠNH ĐÓ CỦA BẠN tại Kimberly-Clark.

Chúng tôi tìm kiếm các nhân viên chia sẻ cùng chúng tôi đam mê hướng tới sự hoàn hảo, khả năng làm việc nhóm và tư duy sáng tạo, những người tìm kiếm cơ hội phát triển và thăng tiến sự nghiệp. Chúng tôi đang xây dựng một môi trường làm việc an toàn và đa dạng nơi mà các nhân viên được khuyến khích để phát huy hết khả năng của mình. Chúng tôi trân trọng mọi người bởi kỹ năng và sự đóng góp của họ, đồng thời không quên tưởng thưởng xứng đáng cho những kết quả đạt được qua sự thể hiện, làm việc nhóm và lãnh đạo.

Thêm vào đó, chúng tôi cung cấp cho nhân viên đa dạng các ích lợi khác nhau bao gồm sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống, các chương trình về sức khỏe và hạnh phúc cũng như các chiết khấu riêng cho nhân viên.

Các cơ hội nghề nghiệp đang có của chúng tôi được liệt kê dưới đây, mọi ứng viên yêu cầu khi gửi đơn ứng tuyển hoặc tìm hiểu về các cơ hội khác trong khu vực châu Á Thái Bình Dương thì phải thông qua trang web APAC Career của chúng tôi tại dây