Thương hiệu của chúng tôi

Những thương hiệu dành cho khách hàng doanh nghiệp

Kimberly-Clark Professional*

Kimberly-Clark Professional

Tại Kimberly-Clark Professional*, chúng tôi hiểu rằng thách thức mà khách hàng của mình đang gặp phải mỗi ngày có thể ảnh hưởng đến mọi khía cạnh của tổ chức của họ. Và đồng thời những quyết định của họ có tác động đến công việc của bất cứ ai họ làm việc cùng. Chúng tôi luôn luôn ở đây trong bất cứ bước tiến nào- thấu hiểu nhu cầu các khách hàng của mình, hỗ trợ các quyết định của họ và cung cấp cho họ các giải pháp để giúp mọi người được an toàn hơn, khỏe mạnh hơn và năng suất hơn.

Điều này đồng nghĩa với việc các khách hàng của chúng tôi có thể tận hưởng sự an tâm đến từ việc hợp tác cùng một nhà cung cấp toàn cầu. Chúng tôi cố gắng đảm bảo để thấu hiểu được công việc của khách hàng – để họ tự làm công việc của mình, và từ đó những ai làm việc với họ cũng có thể chú tâm vô công việc của họ hơn.

Các khách hàng sử dụng các giải pháp của chúng tôi ở mọi nơi từ văn phòng, trường học, khách sạn, trung tâm y tế, nơi cung ứng thực phẩm cho đến cả các phòng thí nghiệm, nhà máy chế biến và môi trường công nghiệp. Bất cứ ngành nghề gì, bất kể ở nơi đâu, cùng nhau chúng tôi giúp họ tạo nên sự khác biệt trong công việc của họ.

Kleenex

Chọn Kleenex® Brand khi bạn muốn họ biết rằng bạn có quan tâm – một chút sang trọng mà ai cũng đều thích.

Scott

Khi bạn lựa chọn Scott® Brand, bạn đưa ra những lựa chọn mang tính thực tế mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng hay giá trị.

Kimcare

Khi bạn chọn Kimcare* Brand, bạn đặt sức khỏe và sự hạnh phúc của cả nhóm lên đầu.

Wypall

Wypall* Brand giúp bạn và mọi người bạn làm việc cùng hoàn thành được mục tiêu.

Kimtech

Kimtech* Brand thì giúp bạn kiểm soát được cả quy trình quan trọng của mình mà vẫn đồng thời cải tiến được hoạt động.

KleenGuard

Nếu bạn dùng KleenGuard* Brand.bạn sẽ trở thành người ủng hộ cho sự an toàn của nhân viên một cách mạnh mẽ.

Jackson

Chọn JACKSON SAFETY* để cung cấp sự bảo vệ cá nhân thiết yếu cho nhân viên và công việc của bạn.

Kimberly-Clark Professional

Kimberly-Clark Professional* Brand giúp bạn tạo nên sự khác biệt, bằng những giải pháp sáng tạo có thể thực hiện một cách phù hợp và mang đến giá trị tuyệt vời.