Làm việc tại KCV

Làm việc với những thương hiệu của chúng tôi

Những thương hiệu dẫn đầu toàn cầu của Kimberly-Clark

20141208-_J1_6398 (not Employee)

Kimberly-Clark đã biến những ý tưởng trở thành sản phẩm đột phá trong suốt hơn một thế kỷ nay. Mỗi ngày, gần một phần tư dân số thế giới đặt niềm tin vào thương hiệu và các giải pháp của chúng tôi trong việc nâng cao sức khỏe, vệ sinh và hạnh phúc cho mọi người.

Các thương hiệu tiêu dùng toàn cầu của chúng tôi bao gồm Huggies, Kleenex, Kleenex Cottonelle, Kotex, Depend, VIVA Clever Cleaning và Snugglers, là một phần thiết yếu của cuộc sống tại hơn 175 quốc gia khác nhau. Với danh tiếng và niềm tin đó, Kimberly-Clark tự hào giữ vững vị trí số 1 hoặc số 2 tại thị trường của trên 80 quốc gia.

Thương hiệu Kotex của chúng tôi gần đây đã vượt qua mốc một tỷ đô la doanh thu ròng toàn cầu vào năm 2011, sau 2 năm liên tiếp tăng trưởng mạnh mẽ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phụ nữ. Với cột mốc này, thương hiệu Kotex bước chân vào top đầu của nhóm các thương hiệu hàng tiêu dùng đóng gói; sánh vai cùng với các thương hiệu Huggies, Kleenex và Scott trên bảng vàng một tỷ đô.

Kimberly-Clark là một thương hiệu toàn cầu thực sự. Trụ sở chính toàn cầu của chúng tôi tọa lạc tại Dallas bang Texas cùng với các văn phòng, nhà máy sản xuất, trung tâm điều hành và trụ sở địa phương tại 36 quốc gia khác trên thế giới. Khi bạn tham gia vào Kimberly-Clark, bạn sẽ thấy được có vô số các địa điểm và cơ sở được mở ra cho bạn. Với gần 100 địa điểm tại 36 quốc gia, bạn sẽ chẳng bao giờ hết nơi để khám phá cả.

Các cơ hội luôn luôn tồn tại cho những ai mang trong mình những ý tưởng lớn và có đủ sự nhiệt tình cùng khả năng để biến chúng thành hiện thực.