Về công ty

Về chúng tôi

Essentials for a better life

Kimberly-Clark tự hào dẫn đầu thế giới về các sản phẩm thiết yếu- Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn

Được thành lập năm 1872 tại Mỹ, Kimberly-Clark và những thương hiệu hàng đầu của mình tự hào khi được là một phần không thể thiếu trong cuộc sống con người tại hơn 175 quốc gia trên toàn thế giới. Kimberly-Clark tự mình tạo ra 5 trong số 8 các chủng loại sản phẩm mà công ty đang kinh doanh, bao gồm sản phẩm Băng vệ sinh phụ nữ vào năm 1920. Mỗi ngày, hơn ¼ thế giới tin tưởng những thương hiệu cùng giải pháp mà chúng tôi đưa ra nhằm nâng cao sức khỏe, chất lượng vệ sinh và cải hiện thể chất của con người.

Kimberly-Clark vinh dự nắm giữ vị trí số 1 và đồng vị trí số 2 tại hơn 80 quốc gia về sản phẩm thiết yếu. Chúng tôi có những thương hiệu trị giá 5 tỉ USD như: Huggies, Kotex, Kleenex, Scott và Cottonelle.

Tại Việt Nam, Kimberly-Clark bắt đầu hành trình của mình vào năm 1991 với: Huggies-thương hiệu tã em em bé được các bà mẹ tin dùng và Kotex- thương hiệu với các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sự thoải mái cho phụ nữ. Chúng tôi đem những điều tốt nhất đến cho khách hàng Việt Nam với sự giúp đỡ của hơn 650 đối tác cùng sự hiểu hiểu biết khách hàng thông qua các nghiên cứu thị trường tại Mỹ, Hàn Quốc, Singapore. Nhà máy sản xuất quy mô thế giới của Kimberly-Clark tại Bình Dường không chỉ cung cấp sản phẩm cho khách hàng tại Việt Nam mà còn ở Australia, các nước Mỹ-Latin, khu vực Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi.

Để biết thêm thông tin về Kotex Việt Nam, vui lòng truy cập tại đây

Để biết thêm thông tin về Huggies Việt Nam, vui lòng truy cập tại đây

Để biết thêm thông tin về Kimberly-Clark, vui lòng truy cập tại đây

Kimberly-Clark tạo nên sự khác biệt trên toàn thế giới