Làm việc tại KCV

Tại sao là Kimberly-Clark?

Careers1
Careers3

Vì sao bạn chọn một sự nghiệp tại Kimberly-Clark Việt Nam?

Mọi người tại Kimberly-Clark đều vô cùng tự hào về những gì chúng tôi làm được. Điều này là hợp lý bởi những gì chúng tôi làm được là quan trọng. Chúng tôi tạo nên những sản phẩm thiết yếu để phục vụ cho một cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ hơn một tỷ người mỗi ngày đương đầu, yêu thương, vui cười và vui sống một cách đơn giản.

MỌi người tham gia vào Kimberly-Clark không chỉ vì sự nghiệp mà còn để tạo nên những khác biệt cho cuộc sống của nhiều người khác trên khắp thế giới, nơi gia đình họ hoặc nơi cộng đồng của họ.

Chúng tôi có rất nhiều thứ để tự hào: thương hiệu dẫn đầu toàn cầu, các team tuyệt vời đã giúp tạo nên điều đó, một văn hóa tập thể có tính hỗ trợ cao coi trọng sự đa dạng, an toàn và cân bằng giữa công việc và cuộc sống, và quan trọng nhất là, một sự hăng hái sáng tạo đổi mới trong khi tiếp tục quan tâm đến mọi người và hành tinh chúng ta cùng chung sống.

Tại Kimberly-Clark, sự nghiệp của bạn có thể đưa bạn đến nhiều nơi trên thế giới. Chúng tôi luôn tìm kiếm những cá nhân muốn không ngừng phát triển kỹ năng của mình. Có vô vàn không giới hạn các cơ hội để phát triển nghề nghiệp với những trải nghiệm mới tại những địa điểm mới hoặc cũng có thể là với sự trưởng thành cá nhân tại một nơi quen thuộc gần nhà.

Mới nhìn qua, có vẻ như chúng tôi chỉ đơn giản là sản xuất ra một loạt các sản phẩm khác nhau. Nhưng nếu bạn để ý kỹ hơn chút nữa bạn sẽ thấy rằng chúng tôi thực sự là đang tạo nên những sự khác biệt tích cực trong cuộc sống của mọi người. Khắp nơi trên thế giới, tại 175 quốc gia khác nhau, chúng tôi giúp đỡ hơn một tỷ người đương đầu, yêu thương, vui cười và vui sống mỗi ngày. Tại Kimberly-Clark, chúng tôi tạo nên những mặt hàng thiết yếu để giúp cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chúng tôi vô cùng tự hào về những gì mình làm, bởi chúng thực sự có ý nghĩa. Nếu bạn có được lòng đam mê và tài năng cần thiết để trở nên một phần của những sự thiết yếu này, hãy liên hệ với chúng tôi.

Kimberly-Clark được xếp hạng trong top 10 Môi trường làm việc Đa quốc gia tốt nhất Thế giới bởi tổ chức Great Places to Work đã ba năm liên tiếp.