Làm việc tại KCV

Làm việc tại KCV

Tham gia gia đình Kimberly-Clark

Careers

Chúng tôi rất tự hào vì những gì mình làm. Nó có thể được gói gọn trong khẩu hiệu của chúng tôi: Chúng Tôi Tạo Ra Những Sản Phẩm Thiết Yếu Vì Một Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn. Những con người làm việc ở đây luôn tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống của nhiều người khác-trong những cộng đồng, những nhóm làm việc hay cho chính gia đình của họ. Tại hơn 175 quốc gia, chúng tôi đang giúp đỡ hơn 1 tỉ người mỗi ngày. Chúng tôi đem đến sức khỏe, tiếng cười và tình yêu cuộc sống. Chúng tôi giúp cuộc sống của họ tốt hơn, an toàn hơn và hiệu quả hơn. Chính những điều này đã thúc đẩy chúng tôi tạo nên một nền văn hóa nơi mà con người dám mơ ước. Được khuyến khích nói lên những suy nghĩ của mình. Được kỳ vọng để hết mình với đam mê. Được trao những cơ hội. Ý tưởng của chúng tôi có thể không đủ lớn. Hoặc đầy liều lĩnh. Chúng tôi hoàn toàn không sợ hãi.

Nhưng trước hết, chúng tôi cần tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống của nhân viên chúng tôi. Chúng tôi cần cung cấp cho họ những điều kiện cần thiết để làm việc tốt hơn và hiệu quả hơn. Chúng tôi cần giúp đỡ họ phát triển sự nghiệp của mình thông qua làm việc với các nhóm hợp tác, tích lũy kinh nghiệm, và trao cho họ cơ hội được xây dựng các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Thành công của họ chính là thành công của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không thể nào làm những việc mà chúng tôi mong muốn là dễ dàng. Nhưng chúng tôi có thể làm mọi thứ trong khả năng của mình để phá vỡ những rào cản, cung cấp những công cụ và không gian cần thiết để nhân viên của mình có thể làm việc tốt nhất.

Chúng tôi cần phải thấu hiểu và luôn sẵn sàng hỗ trợ cho những nhân viên của mình. Bởi những thứ chúng tôi đang làm không hề dễ dàng. Và bởi vì, chúng tôi mong muốn nhiều hơn. Chúng tôi trông đợi nhiều hơn. Chúng tôi yêu cầu nhiều hơn. Những gì chúng tôi đang làm là cực kỳ quan trọng, chúng tôi sẽ để bất kỳ ai hay bất kỳ điều gì làm chúng tôi dừng lại. Chúng tôi không bào chữa. Và cũng không chấp nhận những lời bào chữa. Bời vì những gì chúng tôi làm thực sự quan trọng. Đó là lý do chúng tôi tự hào. Đó là lý do chúng tôi ở đây.

Tìm hiểu lý lo bạn nên làm việc cho Kimberly-Clark ở đây